Bảng báo giá pallet nhựa và những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp

Có rất nhiều loại pallet nhựa trên thị trường, mỗi loại pallet này lại có những đặc điểm riêng biệt. Điều này góp phần quyết định đến báo giá pallet nhựa. Vậy để có thể chọn lựa được loại pallet nhựa thích hợp lại tiết kiệm được chi phí thì đầu tiên cần biết được điều gì làm ảnh hưởng đến giá của chúng.

Những thông tin cần lưu ý khi mua pallet nhựa

Trước khi mua hàng chúng ta cần tìm hiểu những thông tin về pallet như sau:

  1. Chất liệu sản xuất pallet nhựa
  2. Kích thước của pallet nhựa
  3. Trọng tải và trọng lượng của pallet nhựa
  4. Mục đích chúng ta sử dụng pallet nhựa
  5. Thiết kế của pallet nhựa
  6. Số lượng pallet nhựa chúng ta muốn đặt
  7. Khoảng cách từ kho chứa pallet nhựa đến nơi chúng ta cần giao hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá của pallet nhựa

Đây cũng chính là những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá của pallet nhựa.

Chất liệu sản xuất pallet nhựa:

Tùy thuộc vào chất liệu để sản xuất nên một pallet nhựa mà báo giá của chúng cũng sẽ khác nhau. Có 3 loại chất liệu để sản xuất nên pallet nhựa đó là nhựa nguyên sinh HDPE, nhựa tái sinh HDPE và nhựa tái chế PP. Các pallet nhựa được sản xuất từ chất liệu là nhựa nguyên sinh HDPE sẽ có giá thành cao nhất và bền chắc nhất. Tiếp theo là pallet nhựa được sản xuất từ nhựa HDPE tái chế. Đây chính là sản phẩm được tái chế lại từ pallet nhựa nguyên sinh HDPE. Và cuối cùng cũng là pallet nhựa có giá thấp nhất chính là pallet nhựa được sản xuất từ nhựa tái PP.

Kích thước của pallet nhựa:

Các pallet có kích thước khác nhau thì báo giá pallet nhựa đó cũng sẽ khác nhau. Các pallet có kích thước nhỏ thường giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với các pallet nhựa có kích thước lớn.

Trọng tải và trọng lượng của pallet nhựa:

Một yếu tố không thể bỏ qua khi bạn chọn mua pallet nhựa đó chính là khả năng chịu tải của nó. Các pallet có trọng tải lớn thường cũng sẽ có trọng lượng cao. Điều này cũng góp phần tác động đến sự chênh lệch về giá cả của pallet nhựa. Các pallet nhựa có trọng tải và trọng lượng cao hơn thường sẽ đắt hơn.

Mục đích sử dụng pallet nhựa:

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta cũng cần phải cân nhắc xem nên lựa chọn mua pallet nhựa cũ hay mới. Vì so với pallet nhựa mới thì giá của pallet nhựa cũ có thể thấp hơn từ 20% đến 50%.

Thiết kế của pallet nhựa:

Theo thiết kế thì giá của các pallet nhựa hai mặt sẽ cao hơn loại 1 mặt. Vì thiết kế của pallet nhựa hai mặt sản xuất sẽ tốn kém hơn. Ngoài ra thì còn có thiết kế về bề mặt cũng làm ảnh hưởng đến báo giá pallet nhựa. Các pallet nhựa có bề mặt kín sẽ đắt hơn các pallet nhựa bề mặt lưới đan.

Số lượng pallet chúng ta cần đặt mua:

Không riêng pallet mà bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy khi chúng ta đặt mua với số lượng lớn thì thường giá cũng sẽ hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy mà còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác nữa.

Khoảng cách giao hàng:

Khi mua pallet của những nhà sản xuất gần với kho của doanh nghiệp bạn thì bạn có thể tiết kiệm được thêm một khoản về chi phí vận chuyển. Điều đó cũng có nghĩa là tổng chi phí đầu tư cho pallet cũng sẽ thấp hơn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy báo giá pallet nhựa ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Địa chỉ: Cụm CN Xuân Động, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Số điện thoại: 0915.769.269 – 0961.628.111
Email: [email protected]
Website: https://palletmoitruongxanh.com/