“Phát triển kinh doanh Nâng tầm cuộc sống”

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh được là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa tại Việt Nam. Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất thủ công và kinh doanh sản phẩm về nhựa Composite: Thuyền du lịch, Hầm bể bioga, chậu cây cảnh,… . Đến ngày 09/9/2009, công ty Môi Trường Xanh tập trung vào ngành nghề chính là sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa composite như: hầm biogas composite, thùng rác, bồn, bể đựng nước, xử lý nước thải, thùng đựng hoá chất, chống thấp….

Năm 2017, ban lãnh đạo công ty Môi Trường Xanh đã mạnh dạn mở ra hướng phát triển mới tập trung đi vào ngành nhựa công nghiệp chủ đạo là sản xuất Pallet nhựa, sọt nhựa, sóng nhựa,… phục vụ cho xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty Môi Trường Xanh chú trọng sản xuất và phân phối 05 sản phẩm/ dịch vụ:

  • Lĩnh vực pallet nhựa công nghiệp
  • Sóng nhựa, sọt nhựa, thùng rác các loại Plastic waves, plastic baskets, trash cans of all kinds
  • Hầm bể Biogas
  • Tăm nha khoa
  • Gia công nhựa (oem) (odm)

Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, Môi Trường Xanh đã tăng trưởng, phát triển vượt bậc. Từ cơ sở sản xuất nhỏ với số vốn 500 triệu đồng, đến nay đã trở thành công ty có vốn đầu tư tăng gấp nhiều lần, tổng diện tích nhà xưởng lên đến hàng nghìn m2.

Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Ðơn giản – Hiệu quả”, Môi Trường Xanh chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Tổng số cán bộ công nhân viên: 200 người

Trong đó:

  • Cán bộ lãnh đạo, quản lý: 20 người
  • Công nhân sản xuất: 180 người

Với nguồn vốn mạnh cùng với đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao trong các ngành nghề mà công ty kinh doanh, sản xuất, năng suất. Tổng diện tích nhà xưởng của công ty hiện tại là 6.000 m2. Sắp tới,  công ty sẽ mở rộng quy mô diện tích nhà xưởng để đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng. Nhận được các chứng nhận ISO về chất lượng sản phẩm cho các lĩnh vực: sản xuất tăm nha khoa, pallet nhựa, giỏ đan nhựa và bể khí sinh học.

QUY MÔ NHÀ XƯỞNG