Mua pallet nhựa ở đâu rẻ mà hàng lại chuẩn nhất?

Pallet nhựa là sản phẩm để kê, tải hàng hóa đã không còn xa lạ gì trong việc vận chuyển trong kho, bãi. Với đặc tính là độ bền cao, khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, không ẩm mốc, độ bền cao, hiệu quả sử dụng vượt trội. Đặc biệt thích hợp cho các loại hàng hóa phải lưu trữ trong kho thời gian dài và chi phí thấp. Vì vậy mà pallet nhua ngày càng được sử dụng phổ biến và dần thay thế các sản phẩm pallet gỗ trước đây.

Pallet nhựa chất lượng

Trong bài viết này, Công ty Pallet nhựa Môi Trường Xanh với thương hiệu Nhựa Môi Trường Xanh sẽ giúp anh/chị và Quý công ty/ Quý đơn vị có thể lựa chọn đơn vị cung cấp và mua hoặc thuê được sản phẩm pallet nhựa với giá rẻ nhất, hàng chuẩn nhất, xịn nhất. Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và quan trọng hơn cả đó chính là phải giá tận gốc; Giá trực tiếp từ nhà máy sản xuất quy mô hàng đầu Miền Bắc! Pallet Môi Trường Xanh – Nhà sản xuất Pallet nhựa Số 1 Miền Bắc. Sản xuất Pallet trực tiếp ra thành phẩm với Giá Rẻ, Hàng Sẵn Kho, Chiết Khấu Cao.

——————————————————————————————————————————-

1. Pallet Môi Trường Xanh – đơn vị gia công, sản xuất Pallet nhựa trực tiếp chuẩn, giá rẻ nhất.

Công ty Pallet Môi Trường Xanh là một nhà sản xuất có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm nhựa trong lĩnh vực: Nông nghiệp chăn nuôi, nông nghiệp trồng trọt và lĩnh vực công nghiệp (bao gồm sản phẩm Pallet nhựa mà anh/chị đang quan tâm).


——————————————————————————————————————————-

2. Pallet Môi Trường Xanh trực tiếp sản xuất pallet nhựa nên mức giá bán khách hàng nhận được luôn là rẻ nhất.

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, trực tiếp tạo ra sản phẩm pallet nhựa dựa trên các tiêu chuẩn của ngành và theo yêu cầu của khách hàng. Nên sẽ có giá bán tốt nhất, rẻ nhất mà hàng vẫn cam kết đạt chuẩn cao nhất.

Pallet làm từ nhựa có độ bền cao, không sợ bị mọt, dễ dàng vệ sinh

– Pallet Môi Trường Xanh có thể đáp ứng các yêu cầu về khuôn mẫu (các loại pallet khác nhau) vì chúng tôi có 02 xưởng khuôn nhựa. Có thể gia công nhựa theo yêu cầu về kiểu mẫu, kích thước pallet, chủng loại pallet, màu sắc pallet, nguyên liệu sản xuất Pallet (HDPE)… Tất cả theo yêu cầu riêng của Khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối.

– Tại Miền Bắc, Pallet Môi Trường Xanh tự hào và tự tin tuyên bố là là sản xuất nhựa trực tiếp với quy mô lớn nhất Miền Bắc. Hiện nay với 04 nhà máy sản xuất công nghiệp, quy mô lớn, hiện đại. Với số lượng máy sản xuất lên tới hơn 100 máy sản xuất. Nên các anh/chị, quý công ty, quý đại lý, nhà phân phối có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để mua hàng. Đặt sản xuất pallet nhựa, các sản phẩm nhựa trực tiếp hoặc gia công. Và có thể nhận được mức giá Pallet nhựa tốt nhất, ưu đãi nhất, hàng hóa chuẩn nhất, nhanh nhất, giá tốt nhất, báo giá cạnh tranh.
——————————————————————————————————————————-

3. Pallet Môi Trường Xanh luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác

Pallet Môi Trường Xanh luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các Đại lý, Nhà phân phối, Khách hàng B2B trực tiếp trong việc đặt hàng, mua hàng, cho thuê pallet nói riêng và nhiều sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa nông nghiệp, chậu hoa trên toàn quốc.

“Chúng tôi tìm kiếm cơ hội hợp tác, sản xuất kinh doanh với đại lý, đối tác, khách hàng trên Toàn Quốc.”

Pallet Môi Trường Xanh – Nhà sản xuất trực tiếp Pallet nhựa Số 1 Miền Bắc.

– Hiện nay, rất nhiều nhà phân phối lớn về Pallet đều đang là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các anh/chị, đại lý, nhà phân phối. Các công ty thương mại hoặc các doanh nghiệp mua Pallet nhựa trực tiếp từ chúng tôi. Chúng tôi xin nhắc lại và nhấn mạnh: Pallet Môi Trường Xanh là Nhà sản xuất trực tiếp ra sản phẩm. Nên mức giá sẽ rất là ưu đãi và tốt nhất. Chính sách bán hàng của chúng tôi rất ưu đãi và nhất quán cho các đối tác đặt đơn hàng lớn. Để có thể được hưởng nhiều lợi ích về giá và dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi có nhiều mẫu Pallet nhất, có sẵn nhiều khuôn Pallet. Và cũng có sẵn hàng tại kho hàng

4/ CHO THUÊ PALLET NHỰA MỚI 100%

Từ ngày 15/06/2020 Pallet Môi Trường Xanh đưa ra chương trình và dịch vụ CHO THUÊ PALLET NHỰA cho các khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đây là dịch vụ khác biệt hoàn toàn và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ có tại Pallet Môi Trường Xanh. Dịch vụ cho thuê pallet nhựa của Nhựa Bình Thuận với các khách hàng sẽ giúp cho khách hàng có rất nhiều lợi ích và giá trị cốt lõi:

– Tiết kiệm 30% chi phí: Chi phí thuê Pallet rẻ hơn so với mua trực tiếp

– Các sản phẩm pallet nhựa (hoặc két bia, két rượu, két nước ngọt bằng nhựa) cho thuê là sản phẩm mới 100%, sản phẩm mới và đạt chuẩn công nghiệp 100%.

– Phương thức hợp tác và cách thức giao dịch linh hoạt

– Chúng tôi sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm hỏng, sản phẩm lỗi, sản phẩm cũ của khách hàng và đổi sang sản phẩm mới 100% cho khách hàng trong quá trình khách hàng thuê và sử dụng pallet nhựa của Pallet Môi Trường Xanh.

– Quy trình hợp tác: nếu quý khách muốn hỏi về việc thuê pallet nhựa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trao đổi chi tiết; hai bên sẽ làm việc trực tiếp; sau đó sẽ tiến hành thương thảo về giá cả thuê, cách thức thuê, thời gian thuê, chi phí thuê, các điều khoản đảm bảo thanh toán, đổi trả hàng hóa… trong hợp đồng; và tiến hành sản xuất mới hoặc xuất kho hàng mới (mới 100%) cho quý đối tác.
——————————————————————————————————————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được pallet nhựa giá tốt nhất
Công ty TNHH Phát Triển công nghệ khí sinh học Môi Trường Xanh
Địa chỉ: Cụm CN Xuân Động, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Số điện thoại: 0915.769.269 – 0961.628.111
Email: [email protected]
Website: https://palletmoitruongxanh.com/