Mua pallet nhựa mới

1. Công dụng của pallet nhựa

Dòng pallet nhựa công nghiệp được biết đến nó được sử dụng để kê hàng hóa, di chuyển hàng hóa, tránh tình trạng ẩm mốc khi tiếp xúc với mặt đất đặc biệt là những nơi ẩm ướt.

Ngoài ra pallet làm từ nhựa cũng được sử dụng kết hợp cùng với xe nâng để hàng hóa được bốc xếp một cách an toàn và nhanh chóng.

Các công dụng cụ thể của pallet nhựa có thể kể đến như:

  • Kê hàng hóa cách biệt với mặt đất chống ẩm mốc;
  • Kê hàng hóa giúp tối ưu được diện tích sàn kho;
  • Dùng kết hợp với xe nâng để bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

2. Nguyên liệu sản xuất pallet nhựa mới

Khi nói đến việc lựa chọn chất liệu tốt nhất cho pallet nhựa, bạn có thể chọn từ nhựa HDPE và PP. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc về mục đích sử dụng của tấm pallet để chọn nguyên liệu cho phù hợp.

  • Vật liệu PP hoặc PP nguyên chất 100%

Pallet làm từ nguyên liệu này sẽ đảm bảo hiệu suất vượt trội so với pallet nhựa tái chế. Bởi lẽ, pallet nhựa như vậy chỉ được sản xuất từ một loại vật liệu nên có độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo hiệu suất vượt trội và ổn định về kích thước.

  • Vật liệu nhựa tái chế

Đây là một hỗn hợp của vật liệu pallet nhựa đã được sử dụng. Đó là, vật liệu PP và HDPE. Pallet nhựa như vậy là rẻ hơn so với những pallet nhựa nguyên chất. Chúng được đặc trưng bởi cấu trúc phân tử yếu, hiệu suất kém và khó kiểm soát các thuộc tính riêng lẻ của vật liệu cấu thành. So với pallet nhựa được làm từ 100% nguyên liệu nguyên chất, những pallet này có tuổi thọ ngắn.

Một lần nữa, việc chọn một vật liệu cụ thể sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí cụ thể mà bạn muốn pallet nhựa đáp ứng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có hai tùy chọn chính:

  • 100% nguyên liệu nhựa HDPE cho pallet nhựa

Pallet nhựa HDPE là phổ biến do giá cả phải chăng của họ bên cạnh hiệu suất chưa từng có. Chúng thích hợp cho các quy trình xử lý sản phẩm vòng kín. So với pallet nhựa PP, pallet nhựa HDPE có giá rẻ hơn.

  • 100% nguyên liệu PP nguyên chất cho pallet nhựa

Pallet nhựa PP cứng và cứng hơn nhựa HDPE. Chúng thích hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao. Những pallet nhựa này phù hợp để giữ tải nặng trong các hệ thống giá đỡ.

3. Mua pallet nhựa mới ở đâu

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được pallet nhựa giá tốt nhất
Công ty TNHH Phát Triển công nghệ khí sinh học Môi Trường Xanh
Địa chỉ: Cụm CN Xuân Động, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Số điện thoại: 0915.769.269 – 0961.628.111
Email: [email protected]
Website: https://palletmoitruongxanh.com/