Đơn vị nào sản xuất pallet nhựa uy tín nhất miền Bắc ?

Trên thị trường pallet nhựa hiện nay có 3 loại hình kinh doanh chính.

Trong đó có các đơn vị trực tiếp sản xuất pallet nhựa; đơn vị nhập khẩu pallet nhựa; Và đơn vị kinh doanh phân phối pallet nhựa cũ, mới. Có một số đơn vị tham gia vào thị trường kinh doanh cả 3 loại hình trên, nghĩa là vừa sản xuất, vừa nhập khẩu và phân phối Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp chủ yếu lựa chọn 1 đến 2 loại hình trên để phát triển thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình.

Điểm danh một số công ty sản xuất pallet nhựa uy tín hiện nay

1. Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh được là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất thủ công và kinh doanh sản phẩm về nhựa Composite: Thuyền du lịch, Hầm bể bioga, chậu cây cảnh,… . Đến ngày 09/9/2009, công ty Môi Trường Xanh tập trung vào ngành nghề chính là sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa composite như: hầm biogas composite, thùng rác, bồn, bể đựng nước, xử lý nước thải, thùng đựng hoá chất, chống thấp….

Năm 2017, ban lãnh đạo công ty Môi Trường Xanh đã mạnh dạn mở ra hướng phát triển mới tập trung đi vào ngành nhựa công nghiệp chủ đạo là sản xuất Pallet nhựa, sọt nhựa, sóng nhựa,… phục vụ cho xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty Môi Trường Xanh chú trọng sản xuất và phân phối 05 sản phẩm/ dịch vụ:

  • Lĩnh vực pallet nhựa công nghiệp
  • Sóng nhựa, sọt nhựa, thùng rác các loại Plastic waves, plastic baskets, trash cans of all kinds
  • Hầm bể Biogas
  • Tăm nha khoa
  • Gia công nhựa (oem) (odm)

Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, Môi Trường Xanh đã tăng trưởng, phát triển vượt bậc. Từ cơ sở sản xuất nhỏ với số vốn 500 triệu đồng, đến nay đã trở thành công ty có vốn đầu tư tăng gấp nhiều lần, tổng diện tích nhà xưởng lên đến hàng nghìn m2.

2. Công ty Cổ Phần Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hưng Thịnh Phát

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa:

– Pallet Nhựa: Pallet cốc, pallet 08, pallet 10, pallet 11, pallet 1125, pallet 1150….

– Sóng Nhựa: Sóng nhựa hở, sóng nhựa kín…

– Sản Phẩm Nhựa Khác: Sọt nhựa, thùng rác nhựa, hộp nhựa uboot, hộp rỗng bê tông, sàn bê tông…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm nhựa với số lượng lớn.

Với phương châm hoạt động “Uy Tín, Chất Lượng” các sản phẩm của Hưng Thịnh Phát hiện đang được nhiều công ty Việt Nam và công ty nước ngoài tại Việt Nam tin dùng.

3. Công ty Nhựa Nhật Minh

Công ty Nhựa Nhật Minh là đơn vị chuyên sản xuất những các sản phẩm về nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất pallet nhựa, công ty luôn là đơn vị được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng và lựa chọn phân phối những dòng sản phẩm chất lượng uy tín.

4. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp nhựa An Phú

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp nhựa An Phú thành lập tháng 07 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm pallet nhựa , xe nâng hàng, thùng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm v.v…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty nhựa An Phú mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đơn vị nào sản xuất pallet nhựa uy tín nhất miền Bắc ?

Có thể nói, sản xuất pallet nhựa mặc dù không phải là một ngành đòi hỏi công nghệ cao, hay có đặc dù khác biệt.

Tuy nhiên các công ty sản xuất pallet nhựa đòi hỏi phải có quy mô khá lớn, nhà xưởng rộng và máy móc hầu như nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, chưa kể sản phẩm pallet nhựa có kích thước lớn, trọng lượng cao nên cần hệ thống kho bãi chứa diện tích lớn, khâu vận chuyển cũng phức tạp hơn.

pallet nhựa Môi Trường Xanh với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất phân phối pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành công nông ngư nghiệp hàng đầu tại Việt nam.

Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện đội ngũ nhân sự để kiến tạo ra những sản phẩm nhựa thiết yếu có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất và phát triển của ngành công nghiệp nước nhà. Và trong tương lai sẽ vươn xa cung cấp sản phẩm ra toàn Thế giới.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho quý khách nắm thêm thông tin về các công ty sản xuất pallet nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới sản phẩm pallet nhựa cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi hotline 0915.769.269 để được nhân viên chúng tôi tận tình tư vấn.