Bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp sản xuất pallet nhựa tại miền Bắc để đặt hàng cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết doanh nghiệp nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 doanh nghiệp sản xuất pallet nhựa uy tín hàng đầu miền Bắc.

Doanh nghiệp sản xuất pallet nhựa
Doanh nghiệp sản xuất pallet nhựa

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHÍ SINH HỌC MÔI TRƯỜNG XANH

Hiện nay, đứng đầu trong danh sách những doanh nghiệp sản xuất pallet nhựa uy tín lớn nhất miền Bắc là Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh với đa dạng sản phẩm chất lượng cao.

Tiền thân là một cơ sở sản xuất thủ công và kinh doanh các sản phẩm về nhựa Composite như thuyền du lịch, chậu cây cảnh, hầm bể bioga,… Sau đó chuyển đổi cơ cấu hoạt động và tập trung vào sản xuất cung ứng các sản phẩm từ nhựa composite hơn và đến năm 2017 thì công ty mở ra hướng phát triển tập trung vào ngành công nghiệp chủ đạo là nhựa như pallet nhựa, sọt nhựa, sóng nhựa,…

Công ty đã cập nhật và đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế. Cùng với đó, công ty còn chiêu mộ được đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao. 

Có thể thấy, với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành sản xuất và cung ứng nhựa, công ty TNHH Phát TRiển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh từng bước khẳng định được uy tín của thương hiệu trên thị trường sản xuất nhựa đặc biệt là nhựa pallet.

Công ty có thế mạnh về sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm/ dịch vụ bao gồm: 

  • Pallet nhựa công nghiệp
  • Sóng nhựa, thùng rác, sọt nhựa, ..
  • Hầm bể Biogas
  • Tắm nha khoa
  • Gia công nhựa (OEM) (ODM)

Địa chỉ công ty: Cụm CN Xuân Động, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Hotline: 0915.769.269 – 0961.628.111

Email: moitruongxanhcomposite@gmail.com

Website: http://palletmoitruongxanh.com

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ICD VIỆT NAM

ICD Việt Nam là đơn vị sản xuất pallet nhựa với hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn lên đến 2800 tấn.

Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống khuôn mẫu Pallet lên tới 30 tấn/ 1 khuôn ép cùng vài chục mẫu khuôn pallet khác nhau. Hệ thống kho bãi của công ty trải rộng tới hàng nghìn m2.

Thế mạnh của công ty là sản xuất những loại pallet nhựa tải trọng siêu nặng từ 3 – 5 tấn, pallet nhựa xuất khẩu, Pallet xanh, Pallet nhựa kháng khuẩn,… 

Địa chỉ: Đường 5 kéo dài, Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh, Thành phố Hà Nội

 

CÔNG TY TNHH NHỰA  AN PHÚ

Công ty Nhựa An Phú được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc bởi đội ngũ am hiểu kiến thức sản xuất trong ngành công nghiệp nhựa. Hàng loạt máy móc được công ty nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,.. trên dây chuyền máy móc thiết bị vô cùng hiện đại và đáp ứng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế.

Công ty có thế mạnh trong hoạt động sản xuất và cung cấp đa dạng những loại sản phẩm nhựa và màng nhựa sử dụng một lần như nhựa PET, nhựa PP, nhựa PVC, nhựa PS,…

Địa chỉ: Lô CN2, Khu Công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

 

CÔNG TY NHỰA NHẬT MINH

Công ty Nhựa Nhật Minh là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với những sản phẩm về nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp tại Việt Nam. 

Với máy móc được cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại, công ty có thế mạnh với nhiều dòng sản phẩm có thể kể đến như pallet nhựa, khay nhựa, thùng nhựa, thùng rác công nghiệp,….

Địa chỉ: Thôn Hoàng Long, Xã Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Công ty sản xuất nhựa pallet uy tín miền Bắc
Công ty sản xuất nhựa pallet uy tín miền Bắc

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT HÀ NỘI

Công ty Cổ Phần Thương Mại & Xây Dựng Đại Phát Hà Nội là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thế mạnh về bao bì nhựa, tấm nhựa danpla, thùng nhựa danpla, hộp nhựa, Pallet nhựa… 

Công ty Đại Phát Hà Nội được đánh giá là luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện từ khâu thiết kế khuôn sản xuất, khuôn thử mẫu đến khâu sản xuất nhựa.

Địa chỉ: Khu 5, xóm Cầu, thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội

 

Hiện nay có trên 200 đơn vị chuyên sản xuất và phân phối pallet nhựa tại Việt Nam. Trên đây là tổng hợp top 5 doanh nghiệp sản xuất pallet nhựa tại miền Bắc uy tín và chất lượng nhất.

 

Tags: