THƯ NGỎ

Thưa quý khách hàng!

 

Công ty ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh được thành lập vào ngày 09 tháng 09 năm 2009 với ngành nghề chính là sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa composite như: hầm biogas composite, thùng rác, bồn, bể đựng nước, xử lý nước thải, thùng đựng hoá chất, chống thấp…. Các sản phẩm dịch vụ của công ty đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm bể biogas được Cục Chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn công nhận tiến bộ đủ điều kiện tham gia tất cả các dự án Khí Sinh Học từ các nguồn vốn hỗ trợ trong và ngoài nước như dự án Cacsbon thấp, dự án hỗ trợ cho Ngành chăn nuôi Việt Nam….

Năm 2017 Việt Nam đăng cai và tổ chức thành công Hội nghị APEC 2017 mở ra một giai đoạn hội nhập kinh tế mới sâu rộng hơn. Cùng với sự đổi mới và phát triển của nền Kinh tế đất nước. Ban lãnh đạo công ty Môi Trường Xanh đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại mở ra hướng phát triển mới đi vào lĩnh vực công nghiệp trước những đổi mới của nền kinh tế thị trường.

Các dòng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Môi Trường xanh bao gồm:

– Pallet nhựa kê hàng với đa dạng kích thước và tải trọng.

– Thùng rác công cộng từ 60 lit đến 660 lít

– Sọt nhựa, sóng nhựa công nghiệp

– Giỏ nhựa trồng lan

– Tăm chỉ nha khoa.

– Gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

– Lắp đặt công trình biogas quy mô hộ gia đình và trang trại.

– Xử lý chống thấm, thùng đựng hóa chất….

Hiện nay Môi Trường Xanh đã xây dựng hoàn thiện hệ thống nhà máy sản xuất nhựa ép hiện đại công nghệ mới nhất, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Công suất từ 100 tấn đến 21.000 tấn cùng với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý đối tác.

Với phương châm kinh doanh “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN” nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý đại lý, quý doanh nghiệp thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới./.