Năm 2005: Tiền thân là Cơ sở sản xuất thủ công và kinh doanh sản phẩm về nhựa Composite: Thuyền du lịch, Hầm bể Biogas, chậu cây cảnh …

Năm 2009: Chuyển đổi cơ cấu hoạt động thành Công ty TNHH Phát triển công nghệ Khí sinh học Môi Trường Xanh.

Năm 2015: Đáp ứng nhu cầu phát triển chung của công ty và nhu cầu thị trường, Công ty áp dụng Khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất Hầm bể Biogas với dây chuyển máy móc hiện đại lên tới 13.000JU.

Năm 2017: Việt Nam đăng cai và tổ chức thành công Hội nghị APEC 2017 mở ra một giai đoạn hội nhập kinh tế mới sâu rộng hơn. Ban lãnh đạo công ty Môi Trường Xanh đã mạnh dạn mở ra hướng phát triển mới tập trung đi vào ngành nhựa công nghiệp chủ đạo là sản xuất Pallet nhựa, sọt nhựa, sóng nhựa,… phục vụ cho xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Năm 2018: Mở Văn phòng đại diện và kho hàng tại Ấp Trà Cổ, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Năm 2020: Mở Văn phòng đại diện và kho hàng tại Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, Môi Trường Xanh đã tăng trưởng, phát triển vượt bậc. Từ cơ sở sản xuất nhỏ với số vốn 500 triệu đồng, đến nay đã trở thành công ty có vốn đầu tư tăng gấp nhiều lần, tổng diện tích nhà xưởng lên đến hàng nghìn m2. Các sản phẩm của Môi Trường Xanh không chỉ gói gọn trong thị trường trong nước mà đã vươn mình ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi định hướng trở thành công ty top đầu về ngành nhựa công nghiệp, quy mô mang tầm Quốc tế.