intro

Giới thiệu
Công ty TNHH Pallet Môi trường xanh

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Khí Sinh Học Môi Trường Xanh được thành lập vào ngày 09 tháng 09 năm 2009 với ngành nghề chính là sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa composite như: hầm biogas composite, thùng rác, bồn, bể đựng nước, xử lý nước thải, thùng đựng hoá chất, chống thấp.... Các sản phẩm dịch vụ của công ty đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm bể biogas được Cục Chăn nuôi - Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn công nhận tiến bộ đủ điều kiện tham gia tất cả các dự án Khí Sinh Học từ các nguồn vốn hỗ trợ trong và ngoài nước như dự án Cacs-bon thấp, dự án hỗ trợ cho Ngành chăn nuôi Việt Nam.... Năm 2017 Việt Nam đăng cai và tổ chức thành công Hội nghị APEC 2017 mở ra một giai đoạn hội nhập kinh tế mới sâu rộng hơn. Cùng với sự đổi mới và phát triển của nền Kinh tế đất nước.

Lịch sử hình thành và phát triển

Thành lập

Tiền thân là Cơ sở sản xuất thủ công và kinh doanh sản phẩm về nhựa Composite: Thuyền du lịch, Hầm bể Biogas, chậu cây cảnh

Thành lập

Chuyển đổi cơ cấu hoạt động thành Công ty TNHH Phát triển công nghệ Khí sinh học Môi Trường Xanh.

Thành lập

Đáp ứng nhu cầu phát triển chung của công ty và nhu cầu thị trường, Công ty áp dụng Khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất Hầm bể Biogas với dây chuyển máy móc hiện đại lên tới 13.000JU.

Thành lập

Việt Nam đăng cai và tổ chức thành công Hội nghị APEC 2017 mở ra một giai đoạn hội nhập kinh tế mới sâu rộng hơn. Ban lãnh đạo công ty Môi Trường Xanh đã mạnh dạn mở ra hướng phát triển mới tập trung đi vào ngành nhựa công nghiệp chủ đạo là sản xuất Pallet nhựa, sọt nhựa, sóng nhựa,… phục vụ cho xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Thành lập

Mở Văn phòng đại diện và kho hàng tại Ấp Trà Cổ, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Thành lập

Mở rộng thêm lĩnh vực y tế, các sản phẩm phục vụ lĩnh vực y tế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 2020, Văn phòng đại diện của Môi Trường Xanh được mở tại Chu Huy Mẫn, đường Sơn Trà, TP Đà Nẵng để thuận tiện phân phối sản phẩm và mở rộng thị trường.

Tại sao chọn chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện và giao hàng.

hinh-anh

MẪU MÃ ĐA DẠNG

Thiết kế nhiều mẫu vô cùng tiện lợi với khả năng nâng lên, hạ xuống

hinh-anh

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ nhiệt tình chu đáo

hinh-anh

HẬU ĐÃI CHU ĐÁO

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của công ty

NĂNG LỰC SẢN XUẤT TRANG THIẾT BỊ

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, nhà máy đã trang bị và cập nhật những thiết bị máy móc chuẩn quốc tế trong ngành nhựa.Nhựa Môi Trường Xanh với những máy công xuất 21000JU và những trang thiết bị hiện đại cho người lao động và đội ngũ kỹ thuật lành nghề để đảm bảo sự an toàn khi làm việc và công nghệ cao trong thời đại công nghệ 4.0 Với nguồn vốn mạnh cùng với đó là đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao trong các ngành nghề mà công ty kinh doanh, sản xuất, năng suất. Tổng diện tích nhà xưởng của công ty hiện tại là 6.000 m2. Sắp tới, công ty sẽ mở rộng quy mô diện tích nhà xưởng để đáp ứng được tối đa việc sản xuất để cung ứng cho khách hàng trong và ngoài nước. Một vài trang thiết bị máy móc: Máy ép nhựa, Robot máy, Máy sấy nhựa, Máy hút nhựa, Máy đảo nhựa, Hệ thống PCCC, Xe nâng điện, Xe nâng tay, Khuôn định hình, Cẩu trọng tải lớn, Cân điện tử. Sau những năm hình thành và phát triển công ty nâng cấp để sánh ngang với những công ty lớn trong và ngoài nước. Nhựa Môi Trường Xanh tự tin để kết nối và làm việc với các đối ác doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Chứng nhận - Giải thưởng

Tin tức

Mua pallet nhựa mới

Mua pallet nhựa mới

Pallet nhựa mới  1. Công dụng của pallet nhựa Dòng pallet nhựa công nghiệp được biết đến nó được sử dụng để kê hàng hóa, di chuyển hàng hóa, tránh tình …

Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH PALLET MÔI TRƯỜNG XANH

  • 0915.769.269 - 0961.628.111
  • Cụm CN Xuân Động, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
  • Email: moitruongxanhcomposite@gmail.com